Thiết kế website phụ tùng ô tô là giải pháp mà rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp, kinh doanh phụ tùng ô tô, linh kiện xe hơi để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, mua sắm của các chủ xe….

Với mong muốn giúp doanh nghiệp xây dựng được một trang web tối ưu, Thiết Kế Web Chuẩn Seo cập nhật các nội dung cần biết để thiết kế website phụ tùng ô tô uy tín trong bài viết dưới đây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mục lục

Vì sao nên thiết kế website phụ tùng ô tô?

Thiết kế website phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô mang lại công cụ để doanh nghiệp giới thiệu, cung cấp thông tin về các sản phẩm kèm theo bảng giá của mình. Khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin ngay khi truy cập website.

Mở rộng thị trường

Trong thời đại công nghệ thông tin, mua sắm qua mạng là lựa chọn của hầu hết khách hàng.

Vì sao nên thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy?

Vì sao nên thiết kế website phụ tùng ô tô, linh kiện xe ô tô?

Thiết kế website phụ tùng ô tô giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Giới thiệu về sản phẩm, quảng bá thương hiệu

Một website có giao diện tối ưu hóa, nội dung tỉ mỉ, kỹ lưỡng là công cụ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng nhanh chóng biết đến công ty của mình.

Cạnh tranh tốt

Bởi mặt hàng này có giá trị kinh tế cao cùng với đó là các cơ sở, cửa hàng mọc lên như nấm thì thiết kế website phụ tùng ô tô, linh kiện xe hơi là giải pháp tốt nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Xây dựng uy tín

Với giao diện đẹp, nội dung hữu ích và chuẩn Seo giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín với khách hàng dễ dàng. Bởi khả năng phản ánh phần nào chất lượng, thái độ phục vụ của doanh nghiệp thông qua thứ hạng trên top Google.

Các module cần có khi thiết kế website bán phụ tùng ô tô

Để tăng lượng truy cập của khách hàng trên trang web của bạn thì bắt buộc website phải có yếu tố hấp dẫn và ấn tượng. Muốn đạt được điều đó khi thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy cần đáp ứng các module cơ bản dưới đây.

Trang chủ

Là module cần thiết để hiển thị logo, banner, hình ảnh về doanh nghiệp. Giao diện của trang chủ cần được thiết kế trang nhã, các tính năng, danh mục hiển thị đầy đủ trên thanh menu.

Các module quan trọng của một website bán phụ tùng ô tô, xe máy

Trang chủ là module quan trọng khi thiết kế website phụ tùng ô tô, linh kiện xe ô tô

Bên cạnh đó, màu sắc của trang chủ phải cùng tông với logo hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Giới thiệu

Là module khi thiết kế website phụ tùng ô tô để đăng bài đăng giới thiệu về lịch sử, hoạt động của nhà xưởng, doanh nghiệp phụ tùng ô tô, xe máy

Thông tin về cơ sở vật chất, trình độ của nhân viên và định hướng phát triển của doanh nghiệp

Sản phẩm

Hiển thị các loại phụ tùng ô tô, xe máy mà doanh nghiệp cung cấp kèm theo thông tin chi tiết, giá cả, ảnh chụp, đánh giá của khách hàng,…Sản phẩm được phân mục rõ ràng, hiển thị dưới dạng lưới hoặc list.

Dịch vụ

Là module cần có khi thiết kế website phụ tùng ô tô để giới thiệu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng phụ tùng ô tô, xe máy của doanh nghiệp. Các dịch vụ được phân chia thành nhiều danh mục để thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Các module quan trọng của một website bán phụ tùng ô tô, xe máy

 Các tính năng cần có khi thiết kế website phụ tùng ô tô, xe hơi

Bên cạnh đó, trang dịch vụ này còn được sử dụng để hiển thị thông tin dịch vụ chi tiết bằng văn bản, hình ảnh, giá cả,…

Liên hệ

Được đặt ở chân trang khi thiết kế website phụ tùng ô tô bao gồm địa chỉ email, địa chỉ cửa hàng, số hotline và một biểu mẫu để khách hàng lưu lại thông tin cá nhân và yêu cầu hoặc các thắc mắc của mình.

Thông tin và thắc mắc trong biểu mẫu sẽ được tự động gửi về email của admin.

Tư vấn, hỏi đáp

Tư vấn, trả lời các câu hỏi về sản phẩm phụ tùng ô tô hoặc xe máy của khách hàng qua live chat. Tiếp nhận, trả lời các vấn đề về phụ tùng mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng qua email.

Đăng tải bài viết để trả lời các câu hỏi dạng FAQs

Giải pháp thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp

Thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp không phải việc dễ dàng, nhất là với những người không có nền tảng về code. Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong trường hợp này là tìm đến nhà cung cấp website lớn, có uy tín.

Thiết Kế Web Chuẩn Seo với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trên 10 năm là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Với gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong giải pháp Website Customize của Thiết Kế Web Chuẩn Seo, trang web phụ tùng ô tô, xe máy sẽ được:

Giải pháp thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp

Thiết Kế Web Chuẩn Seo – Dịch vụ thiết kế website phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp

  • Thiết kế mã nguồn hoàn toàn mới, độc quyền.
  • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
  • Tích hợp mọi chức năng phục vụ cho mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy, bao gồm cả cơ bản và nâng cao.
  • Tối ưu hóa về giao diện, Seo, UI, UX, Responsive
  • Bảo mật nhiều lớp
  • Tích hợp công nghệ hỗ trợ quản lý, marketing, lưu trữ, bộ chuyển đổi số,… mới nhất.

Thiết kế website phụ tùng ô tô, linh kiện xe ô tô có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp nên các nhà cung cấp lớn sẽ là lựa chọn tối ưu.

Tên bạn *
Số điện thoại *
Địa chỉ email *
Yêu cầu *

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI Thiết kế web bán phụ tùng ôtô