Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, sử dụng website để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong ngành luật thì website sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn.
Nếu quý khách mới thành lập văn phòng luật hoặc đang hoạt động mà chưa có website, hãy tạo cho mình một kênh cung cấp thông tin online cho khách hàng của mình ngay hôm nay với gói thiết kế website luật tại Thiết Kế Web Chuẩn Seo.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mục lục

Thiết kế website công ty luật là gói dịch vụ thiết kế website dành riêng cho các công ty luật, công ty tư vấn luật, luật sư,… Nhằm tiếp cận được các khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin trên internet hay khai thác được các mối quan hệ cá nhân, mối quan hệ khách hàng hiện có. Việc có một website chuyên nghiệp, ấn tượng dần trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các công ty luật, các luật sư nếu muốn phát triển kinh doanh.

Luật sư & Văn phòng luật: Các luật sư cá nhân và các công ty luật nhỏ phải đối mặt với một số thách thức về việc định vị thương hiệu, danh tiếng, hạn chế về ngân sách. Hãy yên tâm vì giải pháp thiết kế website luật tại Thiết Kế Web Chuẩn Seo đảm bảo ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP, đầy đủ tính năng với nhiều gói chi phí phù hợp với từng quy mô của doanh nghiệp.

Công ty luật tầm trung: Các công ty luật tầm trung thường cạnh tranh với các công ty lớn về mặt thu hút khách hàng mục tiêu. Vì vậy website cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, tạo sự tin tưởng, tín nhiệm đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn các dịch vụ về luật pháp.

Công ty luật lớn: Đối với các công ty luật lớn vốn đã có danh tiếng trong ngành, thì yêu cầu về website cũng cần phải thể hiện được tầm vóc hàng đầu của công ty. Thiết Kế Web Chuẩn Seo đã hợp tác cùng rất nhiều các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin tạo ra những website luật dần đầu xu hướng ĐỈNH CỦA ĐỈNH.

Tại sao phải thiết kế website công ty luật ?

Không thể tranh cãi rằng một công ty, văn phòng luật hay một luật sư cần một website để thành công. Thiết kế web luật sư là cách thông minh để tối đa hóa chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ luật và hình ảnh của chính luật sư. Dưới đây là 3 lý do tại sao cần thiết kế website công ty luật

Mang công ty của bạn đến gần với khách hàng 

Tối thiểu, công ty, văn phòng luật cần một website để cho khách hàng tiềm năng hiểu hơn về công ty của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ, cách liên lạc, thông tin về nền tảng của công ty… Và cách mà mọi người tìn thấy tất cả thông tin ngày nay? Internet chính là câu trả lời! Mặc dù một website không phải là một sự đảm bảo cho sự thành công, nhưng nếu bạn không có website tốt, thì mọi người sẽ không biết đến bạn. Website là nơi mà văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên với mọi người.

Tạo lợi thế cạnh tranh với công ty đối thủ

Bạn không thể không công nhận rằng một công ty luật xuất hiện 24/7/365 với hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn công ty luật chỉ hoạt động theo nguyên tắc truyền miệng. Và nếu website tư vấn luật được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng, các công ty đó sẽ tạo được lợi thế nhất định so với đối thủ của mình. Có thống kê rằng, 3/4 người tìm kiếm trực tuyến khi họ cần luật sư! Hãy thử tưởng tượng rằng nếu website của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ là bao nhiêu?

Website là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Không ai có thể phủ nhận rằng, để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần tiếp thị dịch vụ của họ. website là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí tiếp thị của bạn.  Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, mặc dù quan trọng nhưng chỉ có website là không đủ. Hãy kết hợp website với các phương tiện truyền thông xã hội, blog và các tính năng vượt trội khác. Marketing Online đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng. Công ty luật sử dụng website để tạo ra những nội dung hữu ích giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Và họ sẵn sàng tìm đến khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Thế nào là thiết kế website luật sư chuyên nghiệp?

Đừng bao giờ thiết kế website luật với mục tiêu đơn thuần là “có một website”. Hãy làm website với mục tiêu mang đến cho công ty/văn phòng luật nhiều khách hàng hơn. Website là công cụ sắc bén giúp các công ty khai thác thị trường Internet vô cùng tiềm năng. Có một website không có nghĩa là nó sẽ tự động thu hút các khách hàng tiềm năng và khiến họ trở thành khách hàng.
Các website luật có thể có phong cách khác nhau, bố cục khác nhau, tính năng khác nhau… nhưng tựu chung lại một Thiết kế website  luật sư, tư vấn luật chuyên nghiệp phải có khả năng thu hút khách hàng mới và xây dựng hình ảnh công ty như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình

Một số công ty để giá thiết kế website cho các công ty luật rất rẻ. Tuy nhiên, các công ty này thường sử dụng mã nguồn mở. Một là họ không phải làm mấy chỉ download mã nguồn mở xuống và sử rồi bán cho các công ty. Việc sử dụng mã nguồn mở tiền ẩn nhiều vấn đề về bảo mật. Tỷ lệ lớn các website bị hack, tấn công, ăn cắp dữ liệu khách hàng đều là các website mã nguồn mở. Thiết Kế Web Chuẩn Seo phát triển website trên nền tảng ASP.NET của Microsoft, chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc một chút về giá khi thiết kế website nhé. Có một số công ty thì bán các website theo mẫu với giá khá rẻ. Tuy nhiên, các website theo mẫu thì thường tính năng khá yếu, khó kiểm soát các lỗi có thể phát sinh. Do các công ty thiết kế website rất ít khi fix lỗi cho các website theo mẫu. Hệ quản trị cũng thường khá lỗi thời. Các công ty này chỉ copy code để bán cho khách hàng mà không phải làm gì. Chính vì thế giá website cũng khá rẻ.

Cách đánh giá dịch vụ thiết kế công ty luật uy tín

Để lựa chọn được công ty làm website luật có uy tín, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Công ty đó đã có kinh nghiệm làm website mảng luật chưa? Đã làm bao nhiêu website công ty luật, văn phòng luật hay luật sư? Bởi mảng luật có những nét đặc thù riêng. Khách hàng khi liên hệ các công ty luật để sử dụng dịch vụ họ cũng có những nét đặc thù riêng. Người chưa có kinh nghiệm có thể sẽ tổ chức website không tốt, sử dụng các đường nét không tạo ra sự tin tưởng. Bởi website công ty luật, luật sư cần tạo ra cảm giác yên tâm, an toàn, có kinh nghiệm và trình độ. Thiết Kế Web Chuẩn Seo có khá nhiều kinh nghiệm thiết kế website công ty luật, văn phòng luật. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm này của chúng tôi, giúp bạn có một website luật ưng ý và hiệu quả nhất.

Thâm niên hoạt động là bao năm? Một công ty hoạt động được nhiều năm, chưa chắc đã là một công ty cung cấp dịch vụ tốt. Nhưng một công ty có thời gian cung cấp dịch vụ quá ngắn thì có ít công ty tốt. Bởi như bạn biết đấy, một hai năm đầu của một công ty thì còn rất nhiều thứ phải lo, nhân sự thì biến động hoặc có trình độ không quá cao, quy trình còn chưa chuẩn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của khách hàng chưa nhiều,… Có khá nhiều các vấn đề. Thế nên bạn nên đưa cả tham số thâm niên hoạt động này vào các tham số cân nhắc lựa chọn công ty làm website luật cho bạn.

Công ty thiết kế website có sẵn sàng demo giao diện hay không? Nhiều công ty thiết kế website mới thành lập, quy mô bé hoặc không uy tín thường ngại hoặc không chịu demo giao diện. Trong khi việc không có giao diện demo khá là rủi ro cho bạn khi lựa chọn công ty thiết kế website. Vì thường các công ty nhỏ, trình độ không cao hoặc không có người thì ngại việc lên giao diện demo. Còn đối với các công ty có uy tín, trình độ tốt thì việc demo giao diện cho khách hàng để chứng minh năng lực là điều bình thường.

Nên xem xét kỹ website của đơn vị thiết kế website: người tư vấn thiết kế website thường nói rất hay rằng website mang lại lợi ích rất lớn, giúp bạn có nhiều khách hàng hàng hay là bộ mặt thương hiệu của bạn. Nhưng sự thực là nhiều bên chỉ “chém gió”. Họ nói thì hay trong khi website của họ thì rất lởm, không được chăm chút. Thậm chí là rất lâu rồi không được cập nhật thông tin. Cấu trúc website thì kém, giao diện thì xấu,… Bạn hãy xem website của họ để góp phần có thêm thông tin đánh giá mức độ uy tín trong lời nói và cách cung cấp dịch vụ của họ.

Thiết Kế Web Chuẩn Seo nhận thiết kế website công ty luật trọn gói là bao gồm các chi phí:

 • Đăng ký và duy trì tên miền
 • Thuê nơi lưu trữ website – hosting
 • Thiết kế giao diện, lập trình website
 • Đăng ký và duy trì SSL
 • Hỗ trợ một phần việc nhập dữ liệu cho website lần đầu
 • Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Ưu điểm khi bạn thiết kế website trọn gói là bạn chỉ phải làm việc với một đơn vị. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm việc. Ngoài ra, về sau khi sử dụng website, nếu cần hỗ trợ hay xử lý gì các lỗi hoặc phát sinh liên quan đến website thì cũng dễ dàng hơn. Tránh được việc lỗi của bên này lại đổ cho bên kia, mất thời gian xác định lỗi. Ngoài ra khi có việc liên quan đến tên miền – hosting – website thì công ty thiết kế website trọn gói cũng có thể chủ động xử lý toàn bộ. Bạn cũng có thể đăng ký tên miền, SSL ở một công ty khác, nhưng bạn nên thuê hosting và thuê thiết kế website cho công ty luật của bạn ở cùng một đơn vị. Vì hai thành phần này có liên quan rất nhiều với nhau. Nếu bạn thuê hosting ở một nơi và làm website ở một nơi thì về sau có thể có nhiều phát sinh.

Chọn lựa đơn vị thiết kế website luật uy tín dựa vào các tiêu chí: đúng tiến độ triển khai, đã có kinh nghiệm thiết website công ty luật, địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất tốt, quy trình tối ưu, nhân viên làm việc nhiệt tình và đúng hạn, hỗ trợ và bảo trì website tốt.

Công ty Thiết Kế website Luật Uy Tín

Bạn đang quan tâm đến việc thiết kế website ngành luật? Bạn nghĩ rằng công ty luật của mình cần một website mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để công ty thiết kế website Thiết Kế Web Chuẩn Seo tư vấn cho bạn! Chúng tôi nằm trong TOP 3 công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ nhân sự trình độ cao. Thiết Kế Web Chuẩn Seo đã triển khai hơn 2500 dự án thuộc mọi lĩnh vực. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn website luật sư tư vấn luật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trang chủ website công ty luật nên hiển thị các thông tin gì để khách hàng tin tưởng?

Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để tổ chức thiết kế trang chủ website cho tốt và hiệu quả nhất nhé.

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về công ty của bạn: Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về công ty hay dịch vụ luật, tư vấn luật của bạn. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Hãy tạo ấn tượng một cách tinh tế với khách hàng tiềm năng bạn nhé. Đặc biệt, đối với các công ty luật thì thế mạnh là các chia sẻ chuyên môn, hình ảnh thương hiệu. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn khách hàng bạn nhé, để họ tin tưởng liên hệ tư vấn, sử dụng dịch vụ của bạn nhé.
 2. Hãy có phần video giới thiệu về công ty: Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về công ty, dịch vụ, thế mạnh mà công ty cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của công ty. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :).
 3. Giới thiệu về các loại dịch vụ luật nổi bật: Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Đó có thể là các loại dịch vụ về luật mà công ty của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé.Tính năng thường có:
 4. Thông tin đội ngũ luật sư và form đặt dịch vụ: Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Thiết Kế Web Chuẩn Seo, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn. Bạn có thể để thông tin các luật sư của ty, các luật sư cộng tác với công ty.
 5. Có khối hình ảnh công ty luật: Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của công ty là rất tốt. Giúp khách hàng thêm về dịch vụ của công ty. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điều đó sẽ giúp công ty của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt. Đặc biệt là trong lĩnh vực luật, luôn đề cao sự tin tưởng, uy tín.
 6. Trang Tin tức – Hoạt động – Sự kiện: Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về công ty của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp công ty của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho công ty lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 7. Trang ý kiến khách hàng có thể public: Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về một công ty mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé. Thường thì tính năng của khối ý kiến khách hàng bao gồm:
 8. Trang tuyển dụng: Đối với các công ty luật lớn thì cần một module riêng về tuyển dụng. Còn nếu bạn, không có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì các bạn có thể tạo một chuyên mục trong module tin tức để đăng các tin tuyển dụng của bạn. Như thế, bạn sẽ không mất chi phí để làm module tuyển dụng. Về sau, khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp làm bỏ sung này sau.
 9. Footer của website: Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,… để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website công ty luật , thiết kế website dịch vụ hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Thiết Kế Web Chuẩn Seo để chúng tôi giúp bạn có được một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bạn nhé.

Lưu ý khi thiết kế website công ty luật để mang lại hiệu quả cao

Dưới đây là một số lưu ý để website công ty của bạn trở lên hiệu quả hơn, mang lại nhiều khách hàng hơn.

 • Khẳng định được giá trị của công ty: Mọi người luôn muốn chọn dịch vụ tư vấn luật tốt nhất để giảm bớt sự căng thẳng lo lắng về các vấn đề liên quan đến pháp lý. Vì vậy, thiết kế website tư vấn luật phải thuyết phục người dùng rằng đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của họ lúc này.  Luôn đảm bảo có các thông tin sau trên website luật của mình: Giải thưởng, thành tựu nổi bật, liên kết đến các nghiên cứu từng thực hiện/tham gia, lời chứng thực của khách hàng, chứng chỉ pháp lý Hiệp hội luật sư tham gia, cung cấp danh sách luật sư với tiểu sử, thành tích và các liên kết truyền thông của họ.
 • Điều hướng trực quan: Việc quan trọng ở đây là thời gian để khách hàng có thể truy cập thông tin chính. Hãy tự hỏi họ mất bao lâu để tìm kiếm thông tin về luật sư của bạn, dịch vụ, thông tin liên lạc, các trường hợp đã xử lý và các yếu tố về độ uy tín của bạn.
 • Tối ưu tốc độ tải trang: Ước tính có tới 47% người dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn. Hình ảnh lớn, không nén và các trang quá tải là những ứng cử viên có khả năng làm chậm thời gian tải của bạn.
 • Thiết kế website thân thiện với các thiết bị: Ngày nay, người dùng có thể truy cập website bằng PC, máy tính bảng, smartphone… Và dù khách hàng có truy cập bằng bất cứ thiết bị với độ phân giải nào hay trình duyệt nào, website công ty luật của bạn cũng cần phải hiển thị hoàn hảo. Thiết kế website thân thiện với các thiết bị là yếu tố cơ bản khi thiết kế website hiện nay, ở bất kỳ ngành nghề nào. Có nhiều giải pháp mà công ty luật sư có thể lựa chọn để website của mình hiển thị tốt trên thiết bị di động như thiết kế website mobile, thiết kế web responsive…
 • Thông điệp rõ ràng, nhất quán: Nếu có một ngành nghề mà sự rõ ràng là quan trọng nhất, thì đó chỉ có thể là lĩnh vực pháp lý. Có lẽ không ai hiểu tầm quan trọng của sắc thái trong lời nói như các luật sư. Vì vậy cần truyền đạt rõ ràng thông điệp, dịch vụ tư vấn luật cung cấp trên website. Website cung cấp tất cả các lĩnh vực pháp lý hay chỉ chuyên về một chủ đề pháp lý cụ thể?  Điều này vô cùng quan trọng đối với cả người dùng và văn phòng luật sư. Đối với người dùng, họ có thể tìm thấy văn phòng luật thích hợp với tình huống họ đang gặp phải mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đối với văn phòng luật, họ có thể tiếp cận với đối tượng mục tiêu của mình mà không tốn thời gian trả lời, giải quyết các yêu cầu không thuộc lĩnh vực chuyên môn.
 • Hình ảnh nổi bật: “Một hình ảnh đẹp đáng giá cả ngàn từ” – điều này vẫn đúng với thiết kế website. Hình ảnh hỗ trợ truyền tải thông điệp mà website muốn gửi đến khách hàng. Khách hàng có thể hiểu nhanh hơn các tài liệu trên website qua hình ảnh minh họa. Và hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trên website.
 • Video nổi bật: Video là một cách hiệu quả để giải thích các dịch vụ của văn phòng luật sư cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích cho các tình huống pháp lý cụ thể. Rất nhiều cá nhân thích xem video hơn đọc văn bản vì nó mang đến cảm giác thân thiện hơn, đáng tin cậy hơn. Và thật thiếu sót nếu website công ty luật bỏ qua một công cụ vô cùng hữu ích trong việc thu hút và giữ chân người dùng như video. Dưới đây là một số video mà một website luật sư nên có: Video chào mừng đến với website, Video hồ sơ luật sự, Video chứng thực, Video về quy trình pháp lý tổng quan, Video giải thích các chủ đề pháp lý/ trả lời câu hỏi thường gặp
 • Phương pháp liên hệ nhanh chóng, thuận tiện: Website công ty luật phải luôn cung cấp cho người dùng một số cách liên lạc nhanh chóng với công ty.  Một số công ty vô tình che giấu thông tin liên lạc hay đặt các biểu mẫu liên hệ hoặc email – thực sự thì nó không hiệu quả để bắt đầu mối quan hệ luật sư – khách hàng. Mặc dù nhu cầu liên hệ trực tiếp khác nhau tùy theo lĩnh vực pháp lý nhưng quan trong là cần có các tùy chọn để người dùng có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Một số phương thức liên hệ chủ yếu: Biểu mẫu liên hệ, Số điện thoại, Địa chỉ email khác nhau cho các luật sư, Chat trực tiếp …

Giao diện ấn tượng, độc quyền: Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật giữa đám đông. Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, các website luật sư tư vấn có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng những website thành công nhất là những website làm nổi bật được thương hiệu khác biệt của công ty trong khi vẫn cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm.

Tích hợp mạng xã hội: Website luật phải được liên kết với các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr và các mạng xã hội khác. Kết nối với các mạng xã hội giúp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình, khách hàng cũng có thể tìm thấy website văn phòng luật ở nhiều nguồn hơn bên cạnh các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, việc các hồ sơ trên mạng xã hội có kết nối với website giúp các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để hỗ trợ xây dựng thương hiệu của văn phòng luật.

Tại sao website luật sư, công ty luật nên có tính năng góc tư vấn hỏi đáp

Tại sao website luật sư, công ty luật nên có tính năng góc Tư vấn hỏi đáp? Có thể tương lai tính năng này sẽ không còn hiệu quả nữa nhưng hiện tại, tính năng này vẫn còn rất hiệu quả. Có thể tương lai tính năng này sẽ không còn hiệu quả nữa các bạn ah. Nhưng hiện tại, tính năng này vẫn còn rất hiệu quả. Điều tôi bất ngờ là khi quan sát một số website mà

Thiết Kế Web Chuẩn Seo

thiết kế website cho khách hàng thì lại thấy website có lượng gửi và lượng tương tác cực lớn. Trước đây, tôi cứ nghĩ Góc tư vấn đã trở lên cổ lỗ rồi cơ. Ngày nay, người ta muốn tương tác qua facebook, zalo hoặc công cụ chát chứ ai lại gửi lên form bao giờ. Nhưng hóa ra không phải. Làm gì thì làm, quan trọng là kết quả. Kết quả phản ánh bằng số liệu. Số liệu mà tốt thì tất yếu phải có duyên cớ đằng sau. Vậy là chúng tôi đi sâu tìm hiểu xem tại sao form tư vấn lại vẫn phù hợp còn hiệu quả cao đối với lĩnh vực website bệnh viện, phòng khám. Và dưới đây là câu trả lời.

Form tạo ra sự tin tưởng

 • Giống như website vậy. Website để có hiệu quả thì cần kết hợp với các chương trình marekting, facebook, Google,… Website đứng một mình vẫn có hiệu quả nhưng không quá cao. Nhưng người ta luôn cần website vậy. Bởi website là một kênh thông tin chính thống, có thể toàn quyền kiểm soát của các công ty, tổ chức. Không giống Facebook, bạn có một fanpage tốt đến đâu thì một ngày đẹp trời, facebook cũng có thể xóa fanpage của bạn mà không lý do. Bạn có thể khiếu nại nhưng tỷ lệ thành công thì thấp. Còn website thì bạn có thể làm chủ gần như toàn bộ vậy. Form cũng như vậy. Cách liên hệ qua góc tư vấn, qua form xưa nay vẫn là một kênh trao đổi truyền thống, chính quy. Thế nên vẫn rất nhiều người gửi yêu cầu cho các website thông qua form.
 • Đặc biệt trong lĩnh vực luật, có nhiều yếu tố nhạy cảm. Không phải lúc nào ngay lập tức cũng cung cấp thông tin hoặc để lộ thông tin. Vì thế, việc sử dụng form nhờ tư vấn cũng giúp an toàn thông tin cho khách hàng và họ khá tin tưởng để sử dụng. Còn nếu dùng facebook để tương tác thì rất dễ để lộ thông tin, người khác có thể biết các thông tin nhạy cảm này.

Nội dung phản hồi thường có chất lượng cao hơn các kênh khác

 • Nếu nội dung của bạn cần tư vấn phải mất thời gian phân tích, đánh giá mới có thể trả lời được. Mà bạn lại liên hệ với các nhân viên tư vấn thì thường chỉ nhận được các câu trả lời chung chung. Đội ngũ trực tư vấn thông thường có thể có trình độ, nhưng không phải là những người có trình độ chuyên môn cao nhất của công ty, tổ chức đó. Bởi người có chuyên môn cao không bao giờ ngồi trực online cả. Họ có rất nhiều việc quan trọng khác phải làm.
 • Nhưng nếu bạn gửi yêu cầu tư vấn qua form, đối với những nội dung hỏi quan trọng, có tính bao quát thì đội ngũ quản trị web sẽ phải gửi tới người có chuyên môn. Và người có chuyên môn cao sẽ cân nhắc, quyết định xem có trả lời hay không. Một là họ không trả lời với các nội dung đơn giản hoặc không hấp dẫn, chuyển cho bên dưới. Còn nếu họ đã trả lời thì các phản hồi của họ thường rất chi tiết và có tính chất chuyên sâu. Vì vậy, các nội dung phản hồi trên Góc tư vấn hỏi đáp thường có chất lượng cao hơn các kênh khác.
 • Luật là một chủ đề khó và rộng. Trong nhiều trường hợp, người tư vấn cần phải liên kết các thông tin, tra cứu lại luật, thông tin để từ đó mới có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng vậy. Ngoài ra, số lượng người hỏi thường rất nhiều. Việc gửi qua form, không phải tương tác trực tiếp giúp các công ty luật, văn phòng luật có thể chọn lựa các khách hàng tiềm năng cho mình. Chứ trả lời toàn bộ những người hỏi gần như là không thể. Đây cũng là một cách điều hướng, xử lý để các công ty luật có thể lựa chọn các khách hàng phù hợp với mình.

Nội dung phản hồi thường chi tiết

 • Nếu bạn chat với đội ngũ tư vấn qua zalo, facebook, chat online,… thì thường là các nội dung trao đổi ngắn gọn. Muốn trao đổi dài hoặc chi tiết thì cách này thường không phù hợp. Bởi để trả lời chi tiết thì cần có thời gian suy nghĩ, phân tích và soạn thảo nội dung trả lời. Điều này thì không thể nhanh được. Thế nên, các nội dung đơn giản sẽ thường được phản hồi qua chat. Còn các câu hỏi hay, quan trọng thì sẽ được cân nhắc để biên soạn trả lời thành các bài viết chi tiết để đăng tải lên website. Đó là cách mà người ta phân loại câu hỏi, phân loại khách hàng vậy. Có thể, số lượng người liên hệ qua form không nhiều bằng những người liên hệ qua chat zalo, facebook, chát online,… Nhưng cách thức và chất lượng của kênh này vẫn luôn tạo sự tin tưởng với khách hàng.
 • Nếu là bán hàng, bán các dịch vụ đơn giản thì người ta thường ưu tiên tính nhanh. Còn đối với các công ty, trung tâm tư vấn luật thì nội dung phải chính xác, chi tiết, có dẫn chứng. Vì vậy việc chọn lọc và phản hồi chi tiết là khá phù hợp.

Có bài viết để phục vụ marketing, nhiều người biết đến hơn

 • Khi hai người chat với nhau thì chỉ hai người biết, nội dung lại thường ngắn gọn hoặc vắn tắt. Các nội dung này thường không dùng được trong các kế hoạch marketing hay xây dựng nội dung cho website. Trong khi việc biên soạn các câu trả lời chi tiết thì mất công sức và thời gian hơn. Nhưng sau khi hoàn thành thì có thể biến thành một bài viết dùng để marketing, truyền thông. Các bài viết này được lưu trữ lâu dài trên website và hữu ích với nhiều người. Mang lại hiệu quả lâu dài cho người chủ của website đó. Thế nên Góc tư vấn vẫn được một số chủ doanh nghiệp, công ty chăm chút và đầu tư rất kỹ lưỡng. Chính vì thế, chất lượng của phần Góc tư vấn hỏi đáp thường rất tốt.
 • Mỗi câu trả lời của các luật sư hoàn toàn có thể là một bài viết phục vụ marketing được. Bạn nên tận dụng điều này để làm cho website của bạn trở lên phong phú và hiệu quả hơn.

Là một điểm nhấn giúp website của bạn khác biệt với các website đối thủ

 • Vì ít website chú ý đến tính năng này. Khi website của bạn có các tính năng kết nối với khách hàng sẽ làm bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác.

Cách chọn màu sắc trong thiết kế website công ty luật để hấp dẫn khách hàng

Khi lên kế hoạch thiết kế website luật, màu sắc thường không phải ưu tiên số một. Người ta muốn một website trông đẹp, quan tâm đến việc xây dựng niềm tin và tăng chuyển đổi, nhưng lại bỏ qua tâm lý màu sắc – Một suy nghĩ hết sức sai lầm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những màu sắc ấn tượng trong thiết kế website luật. Tham khảo những màu sắc được đề xuất trong bài viết này để lựa chọn cho website luật của mình màu sắc phù hợp, ấn tượng và truyền tải được thông điệp mong muốn đến người dùng!. Thông thường, sẽ có một cuộc đấu tranh đối giữa nhận thức của công ty luật về bản thân họ và cách họ muốn được khách hàng tiềm năng của mình cảm nhận. Nghe có vẻ mẫu thuẫn, nhưng các công ty luật có xu hướng thích thể hiện cả sự cổ điển và hiện đại trên website của mình. Điều này xuất phát từ mong muốn truyền đạt cảm giác hiện đại giữa những năm lịch sử làm nên nền tảng cho ngành pháp lý.

 • Màu Xanh lam: Trong số các website ngành luật thì màu xanh lam phải được sử dụng trong hơn 50% số web! Màu xanh đậm thể hiện sự chuyên nghiệp, kiến thức, tính vẹn toàn và nghiêm túc, trong khi màu xanh nhạt biểu thị sự tin cậy. Không khó hiểu khi bảng màu này trở thành sự lựa chọn của công ty luật – đối tượng đang tìm cách thêm sự tinh tế và tin cậy vào website của họ.
 • Màu Đỏ: Màu đỏ thể hiện cảm giác mạnh mẽ, nghiêm khắc của nghề luật. Màu đỏ còn là một màu sắc đam mê, gắn liền với tuổi trẻ và sức sống. Và quan trọng nhất, nó là màu sắc biểu thị sức mạnh và mang ý nghĩ về chiến thắng – một dấu hiệu phù hợp cho bản chất của ngành luật. Vì vậy, dù không được sử dụng thường xuyên trong các thiết kế website luật nhưng màu sắc này vẫn mang đến niềm đam mê tốt đẹp.
 • Màu Vàng: Màu vàng biểu thị danh dự và lòng trung thành. Tuy nhiên, việc sử dụng màu vàng quá mức có thể gây cảm giác khó chịu. Vì vậy, các website luật thường kết hợp với màu đen để cân bằng, tạo sự thu hút và khơi dậy tinh thần.
 • Màu Đen: Màu đen truyền tải sự vững chắc, nhất quán và sức mạnh. Website luật sử dụng màu đen mang đến cảm giác hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Màu đen cũng có thể biểu thị sức mạnh và uy quyền, được coi là màu rất uy tín (áo choàng đen của thẩm phán). Có thể nói đây là màu sắc hội tụ đủ các yếu tố của một công ty luật hàng đầu! Ngoài ra, khả năng kết hợp tuyệt vời với tất cả các màu sắc khác cũng là một nguyên nhân khiến nó được các công ty luật ưa chuộng.
 • Màu Xanh lá: Màu xanh lá linh hoạt, rực rỡ và trẻ trung, biểu thị sự tăng trưởng, tái sinh và thịnh vượng. Màu xanh lá còn có sự tương ứng cảm xúc mạnh mẽ với tiền bạc, vì vậy, nếu bạn đang điều hành một công ty luật chuyên giải quyết các vụ liên quan đến tài chính, tiền bạc, hãy cân nhắc sử dụng màu xanh lá cho website của mình. Tông màu xanh lá mà chúng tôi muốn đề xuất đó là màu xanh oliu – màu truyền thống của hòa bình và sự bảo vệ.
 • Màu Cam: Màu cam kết hợp năng lượng của màu đỏ và hạnh phúc của màu vàng. Nó thể hiện sự quyết tâm, sáng tạo, sức bền và thành công. Màu sắc này làm tăng cung cấp oxy cho não, tạo ra hiệu ứng tiếp thêm sinh lực và kích thích hoạt động tinh thần. Tuy nhiên, nếu màu cam quá áp đảo, nó có thể trở thành một thách thức đối với các website công ty luật. Hãy sử dụng màu cam cho những điểm nhấn trên website luật để thu hút sự chú ý.
 • Bạn có thể xem chi tiết bài viết về màu sắc website công ty luật ở link tại đây.

Trên đây là những màu sắc hiệu quả trong thiết kế website luật mà Thiết Kế Web Chuẩn Seo đã nghiên cứu và tổng hợp từ kinh nghiệm thiết kế website cho khách hàng của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn tìm được màu sắc website luật ưng ý và hiệu quả! Bạn cần tư vấn làm website giới thiệu công ty tư vấn luật chuyên nghiệp hãy cho Thiết Kế Web Chuẩn Seo biết mong muốn của bạn bằng cách điền vào form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới hoặc Chat zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức. Hy vọng sớm được hợp tác cùng các bạn!

Tên bạn *
Số điện thoại *
Địa chỉ email *
Yêu cầu *

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI Thiết kế web ngành luật

Là website cá nhân của một người luật sư. Có thể bạn vẫn đang làm việc tại một công ty luật hay văn phòng luật nào đó. Nhưng bạn muốn chuẩn bị cho sự phát triển sự nghiệp riêng hoặc muốn phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực luật. Khi đó, bạn rất cần một website dạng cá nhân để giới thiệu thông tin, năng lực chuyên môn cũng như hoạt động, thành tích của mình.
Cùng là ngôi nhà nhưng có loại nhà để ở, có loại nhà làm văn phòng và cũng có loại nhà làm trung tâm thương mại vậy. Cùng là nhà thôi, nhưng khi đi sâu thì chúng khác nhau một chút. Khác nhau để mang lại công năng và lợi ích lớn nhất cho người sở hữu căn nhà đó. Website văn phòng luật, công ty luật và website cá nhân của luật sư cũng như vậy. Các thông tin có thể khá giống nhau nhưng cũng có phần khác nhau. Website công ty luật thì chứa nhiều thông tin để giới thiệu về công ty. Còn website luật sư thì các thể hiện, giao diện website và thông tin hướng vào 1 hoặc một số ít người luật sư.
Để có một website luật sư hoàn chỉnh thì cần 4 thành phần là: website với 3 phiên bản dành cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại, hosting, tên miền và SSL. Để website tạo ấn tượng với khách hàng thì cần các module tương đối quan trọng bên trên. Chi phí thông thường cho một web luật thường vào khoảng từ 4-10 triệu là phổ biến. Cũng không cần cao hơn nhưng cũng khó thấp hơn nếu muốn có chất lượng tốt, chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao.
Landinpage thường có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, landingpage thường có dạng trang đơn, lượng thông tin khá ít. Thường phù hợp cho các chiến dịch. Còn đối với lĩnh vực luật, khách hàng thường tìm hiểu khá kỹ. Vì vậy web luật sư cần có cấu trúc cao cấp hơn, cho phép tổ chức và thể hiện nhiều thông tin hơn thì mới có thể tạo sự yên tâm nơi khách hàng, từ đó có nhiều khách hàng và hiệu quả cao hơn.