Các mẫu website bán hàng chuẩn SEO, được kiểm soát và xây dựng thiết kế bởi đội ngũ Thiết Kế Web Chuẩn SEO, để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả hơn bao giờ hết.
Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Mục lục

Tên bạn *
Số điện thoại *
Địa chỉ email *
Yêu cầu *

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI Kho giao diện

Chi phí triển khai web tại Thiết Kế Web Chuẩn SEO khoản từ 7 triệu tới 20 triệu tùy vào tính năng và yêu cần khách hàng.
Thời gian hoàn thành web khoản từ 10 ngày tới 20 ngày. Trong 10 ngày Thiết Kế Web Chuẩn SEO sẽ gửi Demo cho khách và hoàn thiện web.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO có nhiều kinh nghiệm trong triển khai web, chúng tôi làm viêc với nhiều đội SEO chuyên nghiệp cải tiến code web chuẩn SEO tăng thứ hạn nhanh trên công cụ tìm kiếm giúp khách hàng tiếp cân khách hàng tốt.
Hằng năm khách gia hạn tên miền và hosting, chi phí này khoản từ 1.5 triệu đến 3 triệu (gói 3G đến gói 5G) tùy vào nhu cầu lưu trử của khách hàng nhiều hay ít sản phẩm.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO sẽ theo xuyên suốt khách hàng trong quá trinh hoạt động web, đảm bảo hê thống luôn Online, và fix lỗi phát sinh hoàn toàn miễn phí trong quá trình hoạt động của khách hàng.